Cart: 0 items 
Loading...
Language
Contact Us: 018-243 6288

Mall
Fuyu H01 automatic opening and closing 3-fold umbrella series (a total of five colors) Smile Taiwan MIT certified Umbrella

RM 68.00 RM 85.00 20%
Out of Stock
Product Code
S321000053395
Brand
TAIWAN GOODS
Sold by
Status
Out of Stock
Delivery Fee
MY - RM 19.00
FREE shipping with a minimum purchase
MY - RM88.00
Rewards
68 Points
Highlights
ทิวทัศน์อันสวยงามของดอกซากุระจากภูเขาอาลีซาน ประเทศไต้หวัน ~ ทั้งหมดได้มาอยู่ใต้ร่มคันนี้แล้ว
Notify me when ...
price drops.
product is available.
Customers also purchased
Product Information

FuYu คอลเลคชั่นร่มพับสามตอนแบบเปิดปิดอัตโนมัติ H01 (มีทั้งหมด 5 สี) Smile Taiwan MIT ทำการรับรอง Umbrella


Formosa ผู้ผลิตผ้าร่มคุณภาพสูงรายใหญ่ของไต้หวัน ซี่โครงร่มมีความแข็งแรง คุณภาพสูงและทนทานไม่กลัวลมแรง ร่มพับสามตอนแบบเปิดปิดอัตโนมัติพับเก็บง่าย พกพาสะดวก โชว์ความสวยงามของไต้หวันและเพิ่มรสนิยม ขนาด: ผลิตในไต้หวัน


【FuYuYangSan】คือผู้ผลิตร่มท้องถิ่น เจ้าของบริษัทและภรรยาทั้งสองได้ผลิตซี่ร่มในช่วงแรกเริ่มของการประกอบธุรกิจ ได้นำการออกแบบและการผลิต ได้นำซี่ร่มมาเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ซี่ร่มในอุตสาหกรรมร่มนั้นได้รับความชื่นชอบมาโดยตลอด ส่งออกขายไปทั่วโลก ในปี 1995 ก็ได้ทำการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ได้นำประสบการณ์ที่มีมา 10 กว่าปี ได้เลือกเฟ้นซี่ร่ม เลือกซี่ร่มที่ใช้ได้ทนทาน ใช้ผ้าทำร่มที่ปลอดสารพิษจาก Formosa Taffeta Co. เริ่มทำการผลิตร่ม เป้าหมายหลักคือการยืดอายุการใช้งานร่ม FuYu ได้ใช้ใจในการผลิตร่มทุกคัน การอุทิศในการทำงาน นำใจที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในแพทเทิร์นที่ประกอบไปด้วยอารมณ์และได้ใช้วิสัยทัศน์อนาคตที่หวังว่าจะนำโชคดีและชีวิตที่ร่ำรวยมาให้แก่ผู้ใช้


【 ร่มที่ดีสักคัน ได้บอกถึงความยึดมั่นที่อยู่กับความเชื่อขององค์กรไต้หวัน】
「FuYuYangSan」มีความชำนาญทางด้านที่วางร่ม ใช้ผ้าทำร่มและวัสดุคุณภาพสูงในการผลิตร่มแต่ละคันให้ออกมามีคุณภาพที่ดี ผสมผสานกับความอุทิศอันแรงกล้า นำใจที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในแพทเทิร์นที่ประกอบไปด้วยอารมณ์และได้ใช้วิสัยทัศน์แห่งอนาคตที่หวังว่าจะนำโชคดีและชีวิตที่ร่ำรวยมาให้แก่ผู้ใช้


● เพื่อคุณภาพที่ดีขึ้น ตรา MIT Smile Taiwan รับรอง「FuYuYangSan」ในขณะที่ทำตลาดในแต่ละที่ไปทั่วโลก สำหรับตลาดในไต้หวันนี้เองก็ยังไม่ละความพยายามหลังจากที่มุ่งมั่นอุตสาหะมาหลายปี Fuyu ย้ายกลับไปยังสายการผลิตที่ไต้หวันได้สำเร็จและในเดือนมิถุนายนของสาธารณรัฐจีนได้ผ่านการรับรองตราจาก MIT Smile อย่างเป็นทางการ และในขณะเดียวกันก็ยังมุ่งมั่นที่จะเปิดตัวหลักสูตรการฝึกอบรมผู้มีความสามารถในการผลิตร่มระดับมืออาชีพอีกด้วยโดยที่หวังว่าคนไต้หวันจะสามารถใช้ร่มที่ดีของ MIT ที่มีราคาสมเหตุสมผล และยังสามารถทำให้อุตสาหกรรมที่ผลิตร่มดั้งเดิมสามารถดำเนินการต่อไปในประเทศไต้หวัน กลับมาก้าวสู่สากลอีกครั้ง


● DuPont Teflon ผ้าร่มที่กันน้ำได้มาก ประสบการณ์การใช้ที่ดีมากที่สุด เพราะบนพื้นผิวของร่มปูด้วยชั้นที่มีสารไฮโดรโฟบิก (hydrophobic group) 1 ชั้น หลังจากที่น้ำหรือว่าความมันนั้นโดนผ้าก็จะกลายเป็นลักษณะหยดน้ำทีละหยดๆในทันที ผู้ใช้เพียงแค่เขย่าหรือเช็ดเบาๆ น้ำหรือน้ำมันในลักษณะของหยดน้ำก็จะสามารถไหลออกไปอย่างง่ายดาย ต่อจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลกับคราบน้ำฝนบนพื้นผิวร่มอีกต่อไป


● การทดสอบระหว่างประเทศ - เป็นความต้องการขององค์กร FuYuYangSan รุ่นที่ขายในประเทศได้ใช้ผ้าที่ทำร่มจากโรงงาน Formosa Taffeta Co. ที่ผลิตเองมาโดยตลอด ผ่านการทดสอบจากสหภาพยุโรป Oeko-Tex ซึ่งปลอดสารพิษและผ่านการทดสอบ ของ SGS ในเวลาเดียวกัน ไม่มีโลหะหนัก 8 ชนิดและไม่มีฟอร์มาลดีไฮด์ 


「FuYuYangSan」ในขณะที่ทำการตลาดในแต่ละที่ทั่วโลก ก็ไม่เคยละความพยายามสำหรับตลาดในไต้หวัน อยากให้คนไต้หวันนั้นได้ใช้ร่มที่ดีในราคาสมเหตุสมผล นี่ก็คือหนึ่งในเป้าหมายของ FuYu เมื่อใดก็ตามหลังจากที่ผู้บริโภคให้นำ (ส่ง) ร่มที่ชำรุดส่งกลับมาที่บริษัทเพื่อซ่อมแซม บริษัทก็จะนำส่งคืนให้ถึงมือผู้บริโภค การยืดอายุการใช้งานของร่มถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผู้ผลิตร่ม เขาเป็นคนที่มีจิตสำนึกที่ใส่ใจโลก ภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจในการแสวงหาความดีและความงาม เขาได้ถูกพูดเป็นปากต่อปาก「FuYuYangSan」การรับรองจากผู้ที่ชอบใช้ จำเอาไว้! ร่มที่คุณถืออยู่ในมือ มีคำอวยพรจาก FuYu ให้แก่คุณ~


「FuYu Four-SEASONS คอยอยู่เคียงข้างคุณทั้ง 4 ฤดู!!」
◆ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตในท้องถิ่นประเทศไต้หวัน 100% ◆ DuPont Teflon ผ้านำมาทำร่มที่กันน้ำขั้นสุด ◆ การทดสอบระหว่างประเทศ ทดสอบจากสหภาพยุโรป Oeko-Tex ว่าปลอดสารพิษ ◆ผ่านการตรวจสอบ SGS ไม่มีโลหะหนัก 8 ชนิดและไม่มีฟอร์มาลดีไฮด์ ♡ TAIWAN GOODS แนะนำให้แก่คุณ ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้ร่มป้องกันในวันที่ฝนตก
 

 

 

富雨 H01自動開收3折傘系列(共五色) 微笑台灣MIT認證  umbrella

 

微笑台灣MIT認證金選

 

台灣大廠福懋超優質傘布 .傘骨堅固,質優耐用不怕強風 .三折自動開收輕便好攜帶 .展現台灣之美增添品味 尺寸: 台灣製作

 

 

 

 

【富雨洋傘】 是本土的雨傘製造商,老闆夫婦倆都是製造傘骨出身初期以設計跟製造傘的骨架為公司主要產品,傘骨在傘界一直有很好的口碑,外銷到全世界。於民國九十五年開始加入製造成品的行列,以十多年的經驗,對傘骨要求嚴格堅持選用耐用的骨架、使用臺灣福懋優質無毒傘布,開始製造雨傘,以延長傘具使用壽命為主旨。將每ㄧ把傘的製造融入了富雨的用心、工作的熱誠,以快樂心在每ㄧ幅圖案蘊藏ㄧ份情感與對未來願景希望為使用者帶來好運及豐富的人生。

 

【 一把好傘 道出台灣企業信念堅持 】

 

「富雨洋傘」本著對傘架的專業,結合優質傘布與材料廠將每ㄧ把傘的製造,都融入強大的熱誠 以快樂心在每ㄧ幅圖案蘊藏ㄧ份情感與對未來願景希望為使用者帶來好運及豐富的人生。

 

● 為求更好的品質 - MIT微笑標章認證 「富雨洋傘」行銷世界各地的同時,對台灣市場從未放棄經過多年的努力,富雨成功移回一條台灣生產線並於民國101年6月正式通過MIT微笑標章認證同時更致力於開辦一系列專業製傘人材培訓課程希望讓台灣人都能享用到平價的MIT好傘 也讓製傘這個傳統產業能繼續在台灣的土地上生根,再一次走向國際。

 

● DuPont Teflon 超防水傘面料 - 更佳使用體驗 由於織物的表面附著了一層疏水基團,當水或者油污遇到面料後,會立即在表面凝聚成“一顆一顆”的液滴形態。 使用者只需要輕輕抖動或擦拭,就能使液滴形態的水漬或油污輕鬆滑落,從此不必再擔心雨水污漬對傘面的侵擾。

 

● 國際檢測 - 優良企業的自我要求 富雨洋傘內銷傘款均堅持選用台灣福懋原廠傘布,通過歐盟Oeko-Tex檢測無毒並同時通過SGS檢測,不含八大重金屬及游離甲醛,為消費者提供多一層的保障。

 

◆現在的堅持 是對未來的最好願景的藍圖

「富雨洋傘」行銷世界各地的同時,對台灣市場從未放棄,要讓台灣人享用平價好傘,是富雨的目標之一。

每當消費者將損壞傘送(寄)回公司修復成為一把好傘後,交到消費者手上,看著他們驚喜的表情,延長傘的使用壽命,是製傘者心中最大的成就感。他是愛護地球一份良心事業,在求好求美的經營理念下,也因此ㄧ傳十,十傳百的口碑中,「富雨洋傘」愛用者的認同,記得!你手上握住之傘, 帶著一份富雨對你的祝福~

「富雨 Four-SEASONS四季陪伴您!」

 

◆ 產品100%台灣在地生產製造 ◆ DuPont Teflon 超防水傘面料  ◆ 國際檢測歐盟Oeko-Tex檢測無毒 ◆ 通過SGS 檢測合格,不含八大重金屬及游離甲醛 ♡ 台灣禮品館 推薦您 雨天最佳體驗防護傘具

 

 

Fuyu H01 automatic opening and closing 3-fold umbrella series (a total of five colors) Smile Taiwan MIT certified Umbrella
Shipping Information
ZoneOrder Total (RM)Delivery Fee (RM)
MYBelow 88.0019.00
Above 88.00FREE
Shipping Info
Order process take 4~7 days, and international shipping will take about 10~14 days
 
 
Important Notification:
1. PChomeSEA acts as a buying agent and does not provide product warranty.
2. Please check whether product specs (including voltage, plug type, frequency, etc.,) applys in your country.
 
TOP